Top 7 đôi Giày thể thao Sneaker hoàn hảo năm 2020

Bảy đôi giày thể thao cho năm 2020 của bạn

Năm mới, luân chuyển mới. Một số bạn có thể đã có giày thể thao trong danh sách này, hoặc có lẽ đó là cơ hội để thử một cái gì đó khác biệt. Trước đây tôi đã đề xuất các loại giày thể thao là một phần của bộ sưu tập đa dạng và hoàn hảo. Nhưng bài viết này cùng những lựa chọn này phù hợp với những gì sẽ xuất hiện vào năm 2020. Một số được chờ đợi từ lâu, trong khi những người khác đang tìm kiếm tương lai.

Đây là bài viết tổng hợp các mẫu giày đã từng nổi tiếng trong quá khứ và sẽ có một cú comeback trở lại cực mạnh trên thị trường với các bản phát hành lại . Bạn đã Chuẩn bị sẵn sàng để khám phá nó chưa??

Nike Dunk: Thiết kế ấn tượng

Nike Dunk cùng thiết kế cực ấn tượng và bắt mắt khi mang trên chân

Sự phổ biến của Air Jordan 1 trong những năm gần đây có nghĩa như mọi người đang bắt đầu tìm kiếm một cái gì đó khác biệt. Sự xuất hiện của các đôi giày của Nike trên đôi chân của các rapper và nhà thiết kế thời trang yêu thích của bạn có nghĩa là những tín đồ thời trang tương đối Dunk lại trở nên béo bở một lần nữa. SB có thể dễ dàng đạt được nếu bạn tìm kiếm một bản phát hành muộn hoặc ném đủ tiền vào StockX. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua như một sneakerhead OG nếu bạn có thể có một đôi giày hai tông màu đầu những năm 2000 hoặc cặp co.jp 1999, nếu bạn may mắn.

New Balance 992

Bản giày New Balance 992

Một tin vui cho những tín đồ của New balence : Bản giày New Balance 992 đa trở lại . Đôi giày được phát hành lần đầu từ năm 2006 này sẽ được nhà thiết kế phát hành lại một lần nữa. Khi mới phát hành lần đầu đôi giày này chỉ có bản màu trắng và xám độc quyền và nó đã được bán hết trong vòng một nốt nhạc. Với sự comeback cực mạnh mẽ trở lại vào năm 2020, đôi giày này lại hứa hẹn gây nên những ồn ào cho tất cả những ai kể cả người đã sở hữu đôi giày này và cả những người chưa từng sở hữu chúng.

Nike Alphafly (Prototype)

Nike Alphafly (Prototype) nguồn ảnh : Nike

Bạn thực sự sẽ không thể mua những thứ này vào thời điểm viết bài, nhưng rất có khả năng Alphafly sẽ phát hành một khi nó bắt đầu tích lũy vàng tại Thế vận hội Tokyo 2020. Được trang bị với tất cả các công nghệ thế hệ tiếp theo của Nike, chiếc Atomknit bí ẩn phía trên kết hợp với bàn chân trước có thể nhìn thấy Zoom Air chắc chắn trông rất thoải mái. Bộ đệm tương tự đã được tung ra trong dòng SuperRep mới.Do đó, Alphafly chắc chắn sẽ sớm ra mắt. Đã đến lúc bắt đầu sống trong tương lai, vậy tại sao không mang giày mới nhất trong công nghệ giày dép? Và ngay cả khi tất cả chúng ta không nhắm đến bục vinh quang, thì ít nhất những người trong chúng ta mặc trang phục kế thừa của% Vorfly NEXT sẽ trải qua những bước tiến nhanh hơn.

Yeezy Foam Runner

Bản giày Yeezy Foam Runner

Giống như Alphafly, đây là một mẫu sneaker có tiêu đề hoạt động và không có ngày phát hành được xác nhận.  Nhưng, nó chắc chắn sẽ được ra mắt vào năm 2020. Một khái niệm thân thiện với môi trường từ tâm trí madcap của Kanye West , hình bóng Yeezy mới nhất được cho là được làm từ tảo thẳng ra khỏi bang Utah. Với hình bóng chảy, hữu cơ nhưng được làm sắc nét, cái nhìn bị loại bỏ và sự tương đồng của động vật thân mềm chắc chắn là tương lai phía trước. Có thể có một chút khủng hoảng về danh tính: chúng ở đâu đó giữa guốc và sneaker, nhưng chúng chắc chắn không phải là Crocs! Và nếu tệ hơn đến tồi tệ nhất, họ sẽ làm một chiếc dép đi biển / dép đi trong nhà tốt. Hãy để bàn chân của bạn được hít thở không khí thoải mái (Mặc dù dạo này tôi liên tục nhận được thông tin chất lượng không khi đang xấu đi đấy khách hàng ạ )

adidas Superstar

hẳn bạn đã quá quen thuộc với đôi giày adidas Superstar

Nếu bạn đang đọc bài viết này mà trước giờ chưa từng sở hữu một đôi giày Adidas Superstar nào Thì vẫn chưa quá muộn. Một trong những đôi giày thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại của adidas tròn 50 tuổi vào năm 2020, do đó sẽ có rất nhiều màu OG. Chắc chắn cũng sẽ có cả những biến thể kỳ lạ và tuyệt vời, nếu triển khai năm 2015 là bất cứ điều gì xảy ra. Pharrell đã phát hành 50 loại Shelltoes khác nhau cho gói ‘Supercolour’ .Tuy nhiên, các nhà sưu tập sợ hãi sẽ bay theo những sáng tạo 1:1 . được sản xuất tại Pháp không hơn không kém. Nếu adidas có thể làm điều đó vào năm 2014, chắc chắn họ có thể làm lại vào năm 2020. Đối với bất kỳ ai tại adidas đều đọc điều này: bao gồm cả dây buộc với adidas Superstar năm nay cho bboy steez!

Nike Air Max 90

Một cũ comeback cực mạnh của Nike Air Max 90

Phiên bản ‘Infrared’ Air Max 90s sẽ quay trở lại trong năm nay để kỷ niệm 30 năm của đôi giày này. Đây sẽ là lần thứ tám colourway OG trở lại. vậy đó có phải là trường hợp may mắn lần thứ tám không? Sự cường điệu đã tăng theo cấp số nhân với mỗi làn sóng retro, vì vậy bạn có thể phải cầu xin, mượn và ăn cắp để có được một đôi giày được xếp vào hàng quý hiếm này. Ngoài ‘Infrared’ ‘ là màu sắc AM90 đáng mong đợi nhất, còn có các tùy chọn khác đi theo chặn màu OG. Tôi cũng đang cực kỳ đợi chờ bản màu ‘Chlorophyll’ – xanh diệp lục . Rõ ràng, ‘DQM Bacons’ cũng sẽ quay trở lại, nhưng chúng tôi sẽ tin điều đó khi chúng tôi nhìn thấy nó. Trong mọi trường hợp, như Superstar , nếu bạn chưa có cặp nào, năm 2020 là năm của bạn nên có ngay những em siêu phẩm này.

Clarks Wallabee: phiên bản giày ít được biết đến

Phiên bản giày Sneaker Clarks Wallabee ít được biết đến

Là một đôi giày chìm nghỉm trong thế giới Sneaker, Nhưng Clarks Wallabee luôn có những tín đồ trung thành trên toàn thế giới với thiết kế ấn tượng của mình. Được đặt dưới tên một đôi giày thể thao; nhưng Clarks Wallabee đã gây thất vọng lần đầu cho khách hàng bởi thiết kế bên ngoài giống các dòng giày thời trang da bị pha vẫn với thiết kế thể thao. Tuy không được đánh giá cao, nhưng đôi giày này thực tế luôn gây lên những làn sóng gầm trong thế giới Sneaker với sự ưa thích từ chính những người nổi tiếng. Tuy màu sắc không nổi bật trong thế giới Sneaker hiện tại, Nhưng như đánh giá ban đầu : Đôi giày này không cường điệu, tất cả là từ chất lượng. Và đó cũng chính là điều chinh phục mà nó đã dành cho các tín đồ

Đăng ký thông tinĐăng ký nhận những thông tin sản phẩm cũng như khuyến mãi mới nhất từ H&S Sneaker