Giới thiệu về H&S Sneaker!

(All you need… A shoes )

Thành lập vào năm 2019 tại TP Hà Nội, H&S Sneaker cung cấp những đôi giày Sneaker, giày thể thao thông qua quy trình sản phẩm chất lượng mang nhiều lợi ích nhất đến cho khách hàng…

  1. Câu chuyện của tôi:

Xin chào, mình là mỡ!!!  Cục mỡ…. và là một cục mỡ đầy khao sờ khát rộng lớn và cần bạn giúp sức ^^

“Hồi mỡ còn sống”

Bản thân là người ngoại đạo, mình bên máy tính và gia đình cũng chưa từng có ai làm nghề buôn bán. Nên thực sự chẳng bao giờ có ngày bản thân nghĩ có sức để dấn thân với “thế giới” bán buôn đầy mạnh mẽ này cả. Tuy chẳng thể sánh với các anh chị “Checker” trong giới giày đầy đình đám nhưng bản thân mình cũng có chút chút kinh nghiệm ^^ cười.

   Mình từng rất …. Sỹ đời @@

Trước đây mình khá cổ hủ về suy nghĩ FAKE và AUTHENTIC. Kiểu auto hồi ấy nghĩ phải mua giày Authentic mới được vậy ạ ^^. Mình không quên đôi giày đầu tiên mà mình mua là đôi Vans năm cuối lớp 12 với giá 3tr( Hồi ấy số tiền ấy khá là lớn với bản thân mình @@). Tất nhiên cảm giác tiếc tiền nhưng cầm em ấy trên tay rồi đi thấy cũng mát lòng mát dạ. Đi tự tin hơn hẳn ấy chứ!!! Và rồi rất nhiều đôi giày khác cho tới 1 ngày !!!

Đó là năm 2018 khi mình quen và chơi với các anh chị chuyên bên giày. Không phải kỳ thị nhưng hồi ấy vẫn giữ vững quan điểm là phải  giày AU, phải AU. Cho tới ngày mà khi mình tới nhà các anh chị ấy chơi và gặp…. CHỦ QUÁN GIÀY CO*v**ER ở  B*ch M*i Hà Nội. Giây phút ấy thấy hụt hẫng kinh lắm. Kiểu như bản thân bị lừa hay thất tình vậy @@. Người ta đi mua hàng Rep rồi về bán cho mình 3 đôi Paladium với giá khá chát. Và quả thật đó mới là chăn….

Bản thân sau ấy suy nghĩ khá nhiều về việc thật ra bản thân đi mua giày vì điều gì. Vì tên thương hiệu hay vì nó phải là hàng Au ( Hoặc thực tế không phải vậy ^^). Sau ấy mình đã đi thử cả hàng Rep và mình nhận ra tại sao nó lại có thể bán và tồn tại trên thị trường. Đó là các sản phẩm Replica nếu là hàng cao cấp ( còn gọi là Rep 1:1 hay có khi là hàng tuồn công ty) thì chất lượng khá là tuyệt. Đó là cảm giác thoải mái cho bàn chân từ khi xỏ vào và không hề khó chịu cho tới cuối ngày.

 Và rồi sự thay đổi !!!

Thú thực vài đôi giày chính hãng của mình trước đây hỏng khá nhanh vì mình cũng không phải người biết giữ gìn. So với những đôi giày hiện tại thì chúng thua xa. Tuy hiện tại chỉ là hàng giày thời trang nhưng sự thoải mái từ đôi chân cũng như giá thành và chất lượng của nó làm cho mình thấy mình đã có một lựa chọn đúng đắn. Với giá thành bỏ ra rẻ hơn khá nhiều và chất lượng tương đương. Thứ mình nhận lại được là hiệu quả thấy rõ về độ bền cũng như giá thành mà sản phẩm này mang lại…

Không muốn có thêm ai là nạn nhân như mình. Càng không muốn nhiều người phải bỏ tiền ra để mua về một sản phẩm với chất lượng không tương xứng với giá thành.

Cũng chính vì thế mà có 1 suy nghĩ lóe lên và đột phá…. Heyyyy Mỡ bán giày nhé …. H&S Sneaker!

2. H&S Sneaker cam kết và khác biệt

H&S Sneaker với sự khác biệt là cam kết với chất lượng sản phẩm giày Sneaker hướng tới cung cấp mặt hàng tốt hơn so với mặt bằng thị trường hiện tại.

  Cố gắng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất với 1 mức giá hợp lý nhất ; và đó cũng chính là mục tiêu để phấn đấu. ^^ 

Mỡ hay chính H&S Sneaker kiên quyết phản đối : ” NÓI DỐI” hoặc : CUNG CẤP THÔNG TIN KHÔNG ĐẦY ĐỦ làm khách hàng hiểu lầm về sản phẩm và bỏ tiền oan.

Trên thị trường có khá nhiều người, đối thủ dùng cách để mức giá thấp. Hay còn cực kỳ rẻ để rao bán cho hình ảnh sản phẩm cấp cao ( Hay còn gọi là đôn hàng ). Những người như vậy xác định chỉ bán một lần hoặc không lâu dài với tên thương hiệu hay tên sản phẩm. Hậu quả nhận lại của khách hàng đó chính là một sản phẩm chất lượng kém mang lốt hàng cao cấp và mất lòng tin với những người bán chất lượng và uy tín khác.

  Tâm huyết và sự khác biệt

Bản thân mình cũng là khách hàng. Cũng từng hiểu cảm giác thất vọng là như thế nào. Chính vì vậy H&S Sneaker với tâm huyết của một cục mỡ; hướng đến giá trị lâu dài cùng khách hàng thân thiết.

Cũng chính vì khẳng định giá trị ấy mình cũng muốn cung cấp giá trị cho khách hàng hậu mãi ; như bảo hành giày 6 tháng; miễn phí vận chuyển hay quà tặng vào mùa đặc biệt.

Câu tiền nào của nấy là có thật ấy ^^ nhưng yên tâm nhé! Đến với H&S bạn sẽ có đôi giày tuyệt nhất với một mức giá ổn định cùng chất lượng.

H&S Cũng cung cấp cả các thông tin kiến thức chung tổng hợp lại về đánh giá giày. Một thông tin tốt, hình ảnh tốt, mức giá tốt và không thể thiếu đó là chất lượng tuyệt vời. H&S mong muốn là bạn đồng hành của bạn trong tương lai ^^.
( Note nhỏ : ảnh tự H&S Sneaker tự chụp cả ấy ^^ nên là thấy đứa nào đăng bán mà bảo hàng tốt giá một nửa H&S thì tự hiểu “như thế lào” nhé !!!  “Khách hàng hiểu không”).

3. Suỵt nhỏ ước mơ: 

Ai chẳng có ước mơ và H&S Sneaker cũng vậy. Tất nhiên phần mơ có nhiều khách hàng hay bán chạy là đương nhiên rồi . Nhưng sâu xa thì bản thân Mỡ luôn yêu thích các hoạt động tự thiện; hay hoạt động cộng đồng. Mỡ sẽ bỏ ra một khoản tiền lãi từ các sản phẩm được bán ra để có thể tiếp tục công cuộc đi dạy học free cho các em nhỏ nhà khó khăn nên không có điều kiện đi học thêm( thật  tiếc vì hiện tại có nguy cơ bỏ giở giữa chừng).

Tâm huyết là chưa đủ với mọi ước mơ. Muốn thực hiện ước mơ thật tốt thì phải có kinh tế thật mạnh mẽ để làm việc ấy. Chính vì thế mà mỗi khách hàng. Mua mỗi sản phẩm của H&S hay chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin bài viết; và chỉnh sửa mỗi chi tiết đăng hay sản phẩm mình cung cấp sai. Khi ấy bạn đã góp sức rất mạnh mẽ vào quá trình mình hình thành nên ước mơ lớn lao ấy!!!

 All you need … a shoes …

Tất cả những thứ bạn cần là một đôi giày…

Khởi đầu của thành công là một đôi giày mới.

Khởi đầu mới là  H&S Sneaker…

Chọn một vẻ đẹp mới cho mình tại H&S; bạn sẽ mở ra đầy tương lai sắc màu.

Không chỉ cho chính bạn.

Cảm ơn ^^

Cần bất cứ thông tin hay thông tin sản phẩm gì xin

Liên hệ với Mỡ qua số điện thoại 0867686207

    Tập quán !!!! Sắp có !!!

 4. Đợi chờ sự khác biệt:

Thích khác biệt hoặc cá tính riêng ư? Mỡ làm cả Custom giày . Những đôi giày mà chỉ bạn mới có với vẻ đẹp riêng mà chẳng ở đâu có cả. Nhưng đó là tương lai gần. Đợi nhé!

Đăng ký thông tinĐăng ký nhận những thông tin sản phẩm cũng như khuyến mãi mới nhất từ H&S Sneaker