Review Adidas Ultra Boost – Đôi giày của đam mê

adidas Ultraboost 4.0 den de trang

Giày adidas UltraBoost 4.0 đang là tâm điểm của mọi tín đồ giày sneaker lẫn giày chạy bộ. Được lên kệ vào ngày 03/11/2017. Adidas Ultra Boost 4.0 khẳng định vị thế riêng của mình trong làn giày thể thao Adidas của mình. Tìm một lối đi riêng adidas Ultra Boost 4.0 khẳng định mình là phiên bản hoàn thiện của công nghệ Boost đã được nghiên cứu và trình làng từ những năm 2013. Với tên tuổi đàn anh như là adidas Ultraboost 1.0 vs Ultra Boost 2.0 vs Ultra Boost 3.0. Điểm đặc biệt của đế Boost có lẽ chính là việc nén chặt hàng ngàn hạt Boost; tạo thành đế giày cao 10mm có khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu nhất.

adidas Ultra Boost được áp dụng các công nghệ quen thuộc như cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole công nghệ Torsion, thiết kế cao su Continental siêu bền và phần upper giày sử dụng công nghệ dệt PrimeKnit

Đánh giá cấu tạo giày adidas Ultra Boost 4.0

( Bạn có thể tìm mua adidas Ultra Boost 4.0 của H&S Sneaker Tại đây

thân đôi giày

Là dòng giày chạy trong hàng ngũ những đôi giày dành cho thể thao tốt nhất hiện nay với thiết kế công nghệ mới nhất của Adidas. Phải nói đầu tiên là đôi giày cực kỳ nhẹ. Phía trên thân đôi giày được dệt bằng lưới dệt adidas Primeknit. Chức năng của chúng là ôm sát lấy chân người dùng;  hỗ trợ thích ứng, thoải mái và siêu nhẹ.

   Bộ đệm gót chân :

Bộ đệm gót chân của Ultra Boost 4.0 là bản chất liệu đúc Fitcount. Có tác dụng cung cấp một lực. Tạo ra cảm giác thoải mái. và giúp bàn chân di chuyển tối ưu trong mọi hoạt động.

   Đệm Boost

Điểm quan trọng nhất và cũng là phần làm nên tên tuổi của adidas Ultra Boost 4.0 chính là đây. Boost là bộ đệm mới và tốt nhất của Adidas từ trước đến nay. Điểm hay của bộ đệm Boost này chính là nó được tạo nên từ việc ép hàng ngàn hạt Boost thành một đế giày. Sản phẩm sẽ mang lại cảm giác nhẹ mà nâng đỡ cực tốt. Lực bạn bỏ ra bao nhiêu thì đế boost sẽ bù lại giúp người dùng trải nhiệm cảm giác nẩy của đôi giày. Giúp cho hoạt động thể thao hoàn hảo hơn vì không còn phải bỏ ra quá nhiều sức nữa. Nhất là trong việc chạy.

adidas Ultraboost 4.0 den de trang
Cấu tạo hoàn hảo của Adidas Ultra Boost 4.0 tại H&S Sneaker

Adidas Ultra Boost là sản phẩm không thể thiếu của ai ham mê thể thao nhất là bộ môn chạy. Hoặc ai đang có ý định thành vận động viên chuyên nghiệp bộ môn chạy cũng không nên bỏ qua sản phẩm này. Điều thú vị hơn mình hay nói với khách hàng rằng ai bảo giày thể thao sneaker bây giờ chỉ thích hợp với giới trẻ. Ultra Boost 4.0 cực kỳ thích hợp với người lớn và các cô chú có sở thích đi bộ để tập thể dục ấy chứ. Với chất lượng cực tốt, Những đôi giày thể thao này sẽ giúp người lớn bớt chấn thương hơn. Việc đi bộ là niềm vui mỗi tối cũng sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Một món quà báo hiếu là đây chứ đâu ^^

 Thiết kế cong của giày

Dễ dàng nhận thấy Adidas Ultra Boost 4.0 có thiết kế cong lên của đế ngoài. Dễ dành nhận thấy mặt cong khiến chuyển động của chân khi chạy hoặc đi bộ dễ dàng hơn rất nhiều.Vì khi di chuyển đa số ta phải dồn lực cong vào phần mũi chân và nhấc gót chân cong lên. Đòi hỏi đôi giày đi phải có một lực bảo vệ nhất định để bàn chân nhất là mũi chân không bị chấn thương. Và Giày Ultra Boost đã làm rất tốt điều đó !

Đế ngoài của Stretchweb uốn cong một cách tự nhiên cho bàn chân một cảm giác thoải mái và giúp chân người đi một chuyến đi tràn đầy năng lượng. Đế cao su Continental ™ mang đến cho người dùng một độ bám ổn đinh. Giảm trơn trượt tối đa trên mọi địa hình đường bộ hay sàn tập.( không phải địa hình đồi núi đâu nhé).

Những đôi giày chạy này kết hợp sự thoải mái và công nghệ hiệu suất cao cho cảm giác chạy tốt nhất. Chúng có một mũi đan phía trên co giãn thích nghi với hình dạng thay đổi của bàn chân bạn khi bạn chạy. Đệm midsole đáp ứng và đế ngoài linh hoạt mang đến một chuyến đi êm ái và tràn đầy năng lượng.

2. Mua Adidas Ultra Boost 4.0 giá rẻ, adidas ultra boost 4.0 rep 1 1

Bạn có thể tìm mua adidas ultra boost 4.0 rep 1:1; adidas ultra boost 4.0 giá rẻ tại các cửa hàng thời trang hoặc online. H&S cũng có ultra boost 4.0 rep hay các sản phẩm khác của Adidas với mức giá phải chăng và chất lượng cao nhất.

H&S bảo hành 6 tháng. Miễn phí vận chuyển và rất nhiều chương trình hậu mãi thú vị !!! hãy mua hàng và trải nghiệm chất lượng tại H&S nhé !!!!

Lưu ý nhẹ : Không tìm hiểu và thắt dây giày cho Adidas Ultra Boost  ; hay các dòng giày thể thao. Vì các dòng giày thể thao đã được thiết kế để gây ấn tượng. Từ điểm nhấn thiết kế mạnh mẽ của thể thao. Sẽ không thích hợp để đan dây giống các dòng giày thời trang khác  như Vans hoặc Converse. Đan dây không khiến đôi giày thể thao của bạn trông “Khác bọt” hơn đâu. Mà chỉ khiến nó “Quê một cục” hơn mà thôi! Nhớ nhé !!!!

Đăng ký thông tinĐăng ký nhận những thông tin sản phẩm cũng như khuyến mãi mới nhất từ H&S Sneaker