Thân gửi khách hàng của H&S

Loi cam on chan thanh toi khach hang mua hang tai shop giay sneaker gia re ha noi

Lời đầu tiên chỉ muốn nói đây là một bài viết đơn thuần tâm sự gửi tới khách hàng. Những người đã mua , đang mua và sẽ mua hàng của H&S. Các bạn là những người thực sự tuyệt vời trong mắt của tôi.

Bắt đầu khi bán giày, tôi đã nghĩ tới những trường hợp xấu nhất như bị nhầm hàng hóa, hàng tới chậm… Hay đơn giản là vì khách hàng nào đó bận và không lấy được hàng ( Mà mọi người còn nói đó là bom hàng )… Tất nhiên mỡ đã gặp vài trường hợp như thế. Nhưng hầu như sự may mắn của H&S lại chính là những khách hàng rộng lượng và cực kỳ tinh tế phía còn lại. Có những đơn khách nhắn tin cảm ơn. Xin lỗi vì mình chưa đăng lên được.
Cảm ơn mỗi khách hàng đã tới với H&S Sneaker. Mỗi đôi giày của bạn mua là một viên gạch xây lên ước mơ của mỡ. Việc dạy học miễn phí mình tin mình sẽ có thể tiếp tục khi có những vị khách tuyệt vời như vậy.

Bạn mua một đôi giày tại H&S sneaker. Bạn chia sẻ thông tin cho H&S Sneaker. Hay đơn giản chỉ là bạn hỏi thăm H&S Sneaker đó cũng là lúc mà bạn thực sự… thực sự đã giúp đỡ và vun vén thêm rất nhiều niềm vui của biết bao người…

Và vẫn như thế, dù xã hội có ra sao. Dù ai có nói bạn như thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần bạn quý ai. Mình cũng quý người đó. Nhưng chỉ cần bạn ghét ai.. Thì chẳng cần thêm lý do gì cả, mình và H&S cũng sẽ ghét người đó cùng bạn. Vì đối với tôi, bạn luôn đúng, thật ấy…

Nếu có chuyện gì cần tâm sự. Thì cũng hãy thoải mái nhắn tin gọi điện cho mình nhé! Mình cũng sẽ luôn luôn lắng nghe bạn !!!
Thay mặt H&S Sneaker! Chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng H&S và hẹn gặp bạn vào thời gian sắp tới ^^ !!!
Yêu thương rất nhèo !!!!

Đăng ký thông tinĐăng ký nhận những thông tin sản phẩm cũng như khuyến mãi mới nhất từ H&S Sneaker