Adidas có bao nhiêu logo? Ý nghĩa logo giày Adidas

tong hop logo cua adidas va y nghia cua chung

Bạn đang tự hỏi tại sao Giày Adidas có hai logo khác nhau ư? Thực tế thì không phải vậy đâu. Adidas có tận 3 Logo đại diện cơ. Thật đó, Chính xác là 3 logo!

Adidas có bao nhiêu logo? Ý nghĩa logo giày Adidas

Adidas có tổng cộng 3 Logo :
1. Logo Adidas : Ba sọc (Three Stripes)
2. The Trefoil
3. biểu tượng logo hình tam giác ( The Triangle )
Tổng hợp logo của Adidas và ý nghĩa của chúng

Adidas được chia làm bao nhiêu dòng

1. Adidas Originals: được đăng ký lần đầu năm 1972 với logo 3 lá ( TreFoil)
2. Adidas Equipment ( EQT) Được giới thiệu vào năm 1991. Từ sau năm 2016 dòng EQT đã được gộp chung với dòng Originals
3. Adidas Performance: Là dòng giày được cải tiến từ Adidas EQT từ năm 1997
Ngoài ra Adidas còn có tên trong thị trường sản phẩm chăm sóc da và nước hoa và được sản xuất dưới công ty Coty, Inc dưới bản quyền toàn quốc

1. Logo adidas: Ba sọc Three Stripes

Sự phát triển của logo Adidas và sự phổ biến của nó như một hình ảnh có một lịch sử thú vị. Adi Dassler đã có một ý tưởng độc đáo trong đầu. Ông nghĩ về một thiết kế logo có thể mang lại cho thương hiệu của mình một cái nhìn độc đáo để nó lưu lại lâu hơn trong ký ức của mọi người. Sau đó, ông đã đưa ra những sọc ba biểu tượng. Năm 1967, logo chính thức đầu tiên trông như thế này.

Ba sọc đã phù hợp với số đông và bổ sung cho khẩu hiệu của công ty: Nhãn hiệu với 3 sọc. Ngay cả Adi Dassler cũng không biết rằng ba sọc sẽ có được sự công nhận lớn như vậy.

2. The Trefoil

 Nếu đã là một fan của giày adidas chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với biểu tượng này. Mãi đến năm 1972, Adi Dassler mới thiết kế một mẫu khác và là biểu tượng nhất trong số các logo của Adidas: The Trefoil. Khi công ty lan rộng hoạt động kinh doanh trong ngành may mặc và giải trí, Adi Dassler nhận ra sự cần thiết phải có một thiết kế logo thông minh hơn có thể chứng minh sự đa dạng công nghiệp của công ty ông. Adi Dassler đã thực hiện một số sáng tạo với thiết kế tổng thể và chuyển đổi logo ba sọc gốc của ban đầu thành hình chữ nhật của Trifoil. Ý tưởng có ý nghĩa đối với sự đa dạng của thương hiệu và logo mới đã trở thành một điểm nhấn ngay lập tức với công chúng.

3. biểu tượng logo hình tam giác ( The Triangle )

Năm 1990, Adidas đã thực hiện một lần trang điểm nữa với thiết kế logo. Giám đốc sáng tạo Peter Moore đã có một ý tưởng thú vị trong đầu. Ông đề xuất rằng ba sọc nên được xiên như một hình tam giác. Adi Dassler thích ý tưởng và chấp thuận nó. Phiên bản đầu tiên của logo có thể nhìn thấy trên các sản phẩm thiết bị của công ty. Cuối cùng vào năm 1997, logo đã trở thành biểu tượng của công ty Adidas, trong khi Trefoil cổ điển dành riêng cho các sản phẩm truyền thống.

Sự thật thú vị Logo Adidas

Ba sọc xéo của logo Adidas ngầm gợi ý một thông điệp ý nghĩa cho khán giả. Hình dạng tam giác là biểu tượng của ngọn núi tượng trưng cho những thách thức phải vượt qua. Nó đi với loại sản phẩm của Adidas chủ yếu bán giày cho các vận động viên.

Three Stripes

The Trefoil

The Triangle

Đăng ký thông tinĐăng ký nhận những thông tin sản phẩm cũng như khuyến mãi mới nhất từ H&S Sneaker